Khi những đứa trẻ lớn hơn, có lẽ có một số khác biệt như điều kiện thời tiết, lựa chọn địa phương, và Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm cũng khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá khổng lồ và cũng có các huấn luyện viên hoặc không hướng dẫn gì cả hoặc thực sự giảm số lượng khóa học cũng như thời lượng “thể thao” nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp.

Tôi đã thực sự chứng kiến ​​những người trẻ xuất sắc chơi nguyen quang hai bóng ở những quốc gia được công nhận là có nền bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio cũng như Tiểu bang vàng. Khi những đứa trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu lớn cho bóng đá cũng như các huấn luyện viên không hướng dẫn gì cả hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm và thời lượng “thể thao” mà họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần hiểu rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike cũng như các buổi nói chuyện trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington ủng hộ. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Mặc dù nhiều tổ chức cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng cũng như vị trí của họ trên toàn quốc theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều sự kiện toàn quốc. Chúng là một dụng cụ mở rộng tầm mắt thực sự và cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những đứa trẻ của bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega cũng như tôi hiểu con cái chúng tôi thích đến Florida.

Dave Cisar

Tôi đã thích thú với cơ sở vật chất đang hoạt động ở Utah, Montana cũng như Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua và họ cũng chơi bóng đá cho những người trẻ xuất sắc ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá / gấu trực tuyến của những người trẻ tuổi mà hầu như cũng đáng kinh ngạc để báo cáo. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của đất nước được hiểu là bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Tôi cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở chính những trạng thái đó. Tôi đã thực sự thấy thể thao tuyệt vời và bóng đá cũng được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết họ không nghĩ đến khi họ tin vào bóng đá, những khu vực như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.

Rất nhiều huấn luyện viên dường như thực sự cảm thấy có thành kiến ​​về các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng hàng đầu tốt hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Tương tự như vậy, một số huấn luyện viên bóng đá trẻ tuổi từ các địa điểm ít bùng nổ hơn của quốc gia dường như thường thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ chơi bóng ở địa điểm của họ.