Khi bạn nghĩ về một ngày cuối tuần hoàn hảo với những bữa tiệc độc thân thú vị và cuộc sống về đêm, địa điểm đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn là Birmingham. Với vị trí trung tâm và giá cả hợp lý, Birmingham là địa điểm cuối tuần nóng nhất. Địa điểm dành cho nam này tự hào có câu lạc bộ khiêu vũ dành cho nam lớn nhất trên thế giới, với các hoạt động giải trí về đêm thú vị, quán bar và nhà hàng cà ri thân thiện với nam, câu lạc bộ dành cho nam và nhiều hơn thế nữa.

Hoạt động cuối tuần Stag – niềm vui của một trận đấu bóng đá

Nếu bạn đang tìm kiếm một số hoạt động cuối tuần đầy thử thách thú vị, thì giải đấu bóng đá 5 người một bên ở Birmingham là lựa chọn phù hợp cho bạn. Phần tốt nhất của hoạt động cuối tuần này là bạn được làm việc theo nhóm, từ đó xây dựng tinh thần đồng đội và sự france ligue 1 thống nhất giữa các cầu thủ. Tất cả thông tin liên quan đến các quy tắc và quy định của sự kiện nam này được cung cấp cho các đội riêng lẻ trước khi trận đấu bắt đầu. Mỗi đội sẽ thể hiện kỹ năng của mình trong 45 phút với tối thiểu ba trò chơi mỗi đội. Bạn sẽ có cảm giác như một cuộc thi thực sự, vì sự kiện nam này sẽ được điều hành bởi các trọng tài đủ năng lực của FA.

Đừng lo lắng; Chillisauce sẽ không để bạn chết đói. Khi bạn đến, cà phê / trà mới pha và bánh quy sẽ chào đón bạn. Quý khách có thể tùy ý sử dụng quầy bar và sảnh khách trong suốt thời gian diễn ra hoạt động thú vị này. Đó không phải là tất cả. Có một bữa tiệc tự chọn ngon lành cho tất cả người chơi. Nếu đội của bạn chiến thắng, hãy chuẩn bị để giành lấy chiếc cúp giải đấu khắc cùng với bảy chiếc cúp khắc cá nhân. Nếu đội của bạn về nhì, đừng thất vọng vì các thành viên trong đội sẽ được trao một chiếc cúp khắc mỗi người. Một trường hợp của Carlsberg được trao cho đội chiến thắng!