Hôm nay là ngày của Đội Phòng thủ và Đội Đặc biệt vì chúng tôi sẽ chỉ có 2 buổi luyện tập nữa trước trận đấu đầu tiên. Sau khi khởi động cơ động bình thường và phù hợp với góc độ và hình thức xử lý, chúng tôi bắt đầu ngay vào các bài tập phòng thủ cá nhân.

Chúng tôi bắt đầu với một trò chơi bóng chày, một trò chơi mà trẻ em và phụ huynh yêu thích. Nó cũng cho chúng ta một bức tranh đẹp về ai có thể giải quyết trong lĩnh vực “hơi mở”.

Kết thúc Phòng thủ: Được thực hiện dựa trên khả năng nhận dạng quét cơ sở và động tác duy trì độ sâu thích hợp và đòn bẩy bên ngoài. Sau đó, họ làm việc bằng cách sử dụng bàn tay của họ để giữ tầm với và dẫn các chất chặn.

Hậu vệ: Thực hiện bằng động tác chân cơ bản, duy trì đệm  fc bayern thích hợp với người nhận và chạm bóng. Họ cũng làm việc về giải quyết vấn đề trên sân.

Các pha bóng Phòng thủ hoạt động dựa trên các bước di chuyển vội vàng và xé toạc cơ bản của họ, bổ sung thêm một hình thức xử lý phù hợp sau này trong quá trình phát triển. Sau đó, họ chuyển sang đóng các cuộc tập trận giải quyết vấn đề.

Bearcrawlers: Tiến trình thông thường của chúng tôi, cuộc đua tiếp sức, bóp, bóp để tạo ra sự phù hợp và siết chặt để vượt qua sự công nhận.

Phòng thủ của đội, xem xét các pha nguy hiểm của tiền vệ cơ sở, phạt góc và xử lý phòng thủ, Chúng tôi cũng đã xem xét địa điểm và thời điểm thực hiện các pha nguy hiểm. Các đội đã bùng nổ và thực hiện tất cả những điều này trên sóng, sử dụng nón làm tiền đạo và hậu vệ tấn công. Chúng tôi đã luân chuyển tất cả các cầu thủ trong mỗi đại diện, khá chậm so với vị trí mà chúng tôi muốn hiện tại. Độ tuổi 7-9 có lẽ là 25 giây một lần, độ tuổi 10-11 khoảng 20 giây và độ tuổi 12-13 khoảng 14 giây một lần.

Phân đoạn tiếp theo đã xem xét sự liên kết chống lại cặp song sinh, chuyến đi, vị trí kép và không cân bằng. Các đại diện của nhóm trực tuyến đối với từng căn chỉnh này chỉ bằng lệnh thoại.

Giờ cuối cùng đối với hai đội lớn tuổi là tất cả các đội đặc biệt làm việc, đội trẻ chỉ thực hiện đá luân lưu, lượt về và đá tính điểm thêm, vì vậy họ phải thi đấu 15 phút của trò chơi slam dunk vào cuối buổi tập.

Tất cả các bài tập, tấn công và phòng thủ có thể được tìm thấy trong cuốn sách “Chiến thắng Bóng đá Thanh niên Kế hoạch từng bước”.